banner head smarthome
banner smarthome
giai phap nha thong minh

GIẢI PHÁP NHÀ THÔNG MINH

Hệ thống nhà thông minh chúng tôi cung cấp là sự kết hợp hoàn hảo giữa giải pháp Nhà thông minh, công nghệ không dây tiên tiến và thiết kế sang trọng, tinh tế. Tạo ra một không gian sống tiện nghi, hiện đại. Với khả năng cá nhân hóa không giới hạn.
 
Smart-Lighting

Chiếu sáng thông minh Smart Lighting

Điều khiển ánh sáng linh hoạt bằng Smartphone và Giọng nói.
Ứng dụng công nghệ chiếu sáng lấy con người làm trung tâm (Human Centric Lighting – HCL) dựa trên nghiên cứu đạt giải Nobel Y học 2017, tạo ra ánh sáng bảo vệ nhịp sinh học thông qua việc mô phỏng ánh sáng tự nhiên của mặt trời

an ninh chong trom

AN NINH – CHỐNG TRỘM

Hệ thống an ninh chống trộm thông minh nhất, giúp bảo vệ ngôi nhà, biệt thự của bạn tránh trộm đột nhập 24/24 dù bạn ở bất cứ đâu, nhà thông minh sẽ tự bảo vệ mình và gia đình bạn, đuổi trộm ngay khi camera an ninh phát hiện xâm nhập lạ

mo hinh smarthome

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ THÔNG MINH – SMART HOME

Nhà thông minh – Smart Home biến ngôi nhà của bạn trở nên “thông minh” hơn khi được trang bị “bộ não” để “ suy nghĩ” và đưa ra các đáp ứng thích hợp với các điều kiện xung quanh; giúp bạn điều khiển và kiểm soát ngôi nhà mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng điều khiển trên điện thoại hoặc máy tính bảng.
Nhà thông minh – Smart Home lắp đặt phù hợp với hầu hết nhà đang xây dựng và nhà hoàn thiện, bao gồm căn hộ chung cư, biệt thự hay nhà phố. Nhờ sử dụng kết nối không dây nên việc lắp đặt sẽ không ảnh hưởng đến cấu trúc và kiến trúc ngôi nhà của bạn. .

Bạn có thể điều khiển ngôi nhà của mình qua bảng điều khiển hoặc công tắc cảm ứng gắn cố định, nhờ phần mềm quản lý trên điện thoại thông minh (smartphone) hoặc thậm chí chỉ bằng giọng nói. Trong hầu hết các trường hợp, bạn không cần ở nhà nhưng vẫn kiểm soát tốt ngôi nhà thân yêu của mình.

Khi được cài đặt và sử dụng đúng cách, các thiết bị thông minh có thể giúp cắt giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng của bạn. Những khoản tiết kiệm này tuy nhỏ nhưng tích lũy dần cũng bằng số tiền bạn bỏ ra để mua các thiết bịthông minh chỉ sau một hoặc hai năm sử dụng.

He thong nha thong minh

KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN SMARTHOME DO CÔNG NGHỆ NHÂN LỘC PHÂN PHỐI

feedback1
“Đây là căn thứ 2 tôi sử dụng giải pháp của Lumi, rất đẹp phù hợp với thiết kế không gian hiện đại, giá thành hợp lý, tôi rất hài lòng với dịch vụ của Nhân Lộc, tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè để lắp đặt Smart Home của Nhân lộc”
Chị Nga / Hải Phòng
feedback4
“Tôi đã lựa chọn Công nghệ Nhân Lộc cho 2 ngôi nhà của mình trước khi quyết định sử dụng cho các dự án đang triển khai. Rất đẹp và giá thành hợp lý”

Câc bạn kỹ thuận thi công tinh tế, phù hợp với thiết kế theo lối hiện đại của nhà tôi”
Chị Linh / TP.Hồ Chí Minh
feedback3
“Không chỉ tôi mà các con tôi đều thích ngôi nhà này, không phải vì nó là một ngôi nhà hiện đại mà là ngôi nhà thông minh đích thực, có thể bật/ tắt tất cả các thiết bị trong nhà trên điện thoại ở bất cứ đâu hay bằng giọng nói của chính mình”
A Tiến / Hưng Yên
feedback2

“Biết tới giải pháp nhà thông minh của Nhân Lộc qua bạn bè giới thiệu, tôi bắt đầu nghiên cứu và quyết định chọn giải pháp nhà thông minh của Công Nghệ Nhân Lộc là người bạn đồng hành cùng gia đình mình”

Chị Xuân / Từ Liêm - Hà Nội

GIẢI ĐÁP CÂU HỎI